Thư ngỏ từ Tổng Giám Đốc

Thời gian vừa qua, các vụ tai nạn do cháy nổ bình gas đang là mối lo cho tất cả các gia đình, cộng đồng và xã hội. Tính chất thiệt hại ngày càng nghiêm trọng với rất nhiều mất mát về người và của, đồng thời gióng lên hồi chuông báo động về an toàn sử dụng gas. Nếu như các vụ xảy ra tại hộ dân ngày càng nhiều, dẫn đến thương vong đã là một hiện tượng đáng lo ngại, thì việc nổ gas vừa xảy ra tại một Đại lý gas ở Hà Nội là một sự kiện cần được mổ xẻ ở mức độ chi tiết hơn, vì về nguyên tắc, các Đại lý là những đơn vị phải có kiến thức và phương tiện phòng chống cháy nổ cao hơn so với hộ gia đình.
 
Các giải pháp sử dụng gas an toàn đã từ lâu được giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam qua các trang thiết bị đồng bộ cần đầu tư từ các hộ gia đình, từ dây dẫn gas đến điều áp và các bộ van an toàn. Gần đây nhất là sự ra mắt sản phẩm bình gas bằng chất liệu Composite mang thương hiệu Miss Gas của chúng tôi.
• Với chất liệu siêu bền bằng sợi thủy tinh không cháy, và công nghệ hiện đại nhất của thế giới hiện nay, bình Composite Miss Gas được công nhận an toàn gần như tuyệt đối theo các tiêu chuẩn an toàn sử dụng gas của Châu Âu.
• Vật liệu Composite không dẫn điện, không dẫn nhiệt, và không bị hóa chất bào mòn, nên luôn đảm bảo sự ổn định về áp suất và độ bền vững cao-không gây cháy nổ do tăng áp đột ngột hay do chập điện.
• Thêm vào đó, bình Composite Miss Gas được trang bị hệ thống van điều áp 2 tầng đồng bộ nhập khẩu từ Đức, có chức năng tự ngắt khi có sự cố rò rỉ gas nên gia tăng sự an toàn sử dụng lên mức tuyệt đối đồng thời giúp tiết kiệm từ 10-15% lượng gas sử dụng.

Chúng tôi tin rằng sản phẩm Miss Gas sẽ là sự đầu tư đúng đắn của mọi người nhằm trang bị một hệ thống gas an toàn cho cả gia đình-cộng đồng xã hội một cách triệt để và dài lâu.

Cùng với hệ thống Đại lý rộng khắp Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi đã trang bị một tổng đài 1900 6633 để quý khách đặt hàng và đổi gas thuận tiện nhất đồng thời nhằm giúp chúng tôi có các chương trình phục vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Rất mong những cố gắng giới thiệu giải pháp sản phẩm bình gas an toàn chống cháy nổ sẽ nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng.

Xin gọi 1900 6633 để được phục vụ.

Trân trọng
Tổng Giám Đốc
Nguyễn Hoàng Tuấn